Luis Land Hoàng Mai - Điểm hấp dẫn đầu tư

Biểu tượng mới cho sự giàu có và thành đạt của người dân Thủ đô. Nơi hội tụ những tinh hoa xã hội, những cá nhân ưu tú, những con người ưu việt, cùng chung một đẳng cấp sống thượng lưu. Dự án đem tới cho thị trường bất động sản thủ đô hàng trăm căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại sang trọng, đẳng cấp, đích thực chính là lựa chọn lý tưởng mà mọi khách hàng đều đang tìm kiếm. Sở hữu vị trí đắc địa, LOUIS CITY HOÀNG MAI tọa lạc tại ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch của quận Hoàng Mai là đường Tân Mai và Tam Trinh, thuận tiện di chuyển đến khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,…

Louis City Hoàng Mai được thụ hưởng trực tiếp giá trị thiên nhiên hồ Yên Sở, một trong những lá phổi xanh lớn nhất Thủ đô. Phần lớn diện tích Dự án được dành để phát triển hệ thống không gian cảnh quan rộng lớn. Trải dọc đô thị là Trục công viên trung tâm Louis và tỏa rộng khắp ra toàn đô thị là những khu công viên vệ tinh cùng những giải đất cây xanh rộng mở, rợp bóng mát chạy quanh các khu nhà, dãy phố hình thành một khu đô thị sinh thái xanh đầy ắp sắc hoa.

Tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai, đi tới đâu, bạn cũng thấy mình đang dạo bước trên những cung đường xanh mát, đầy sắc hoa. Giá trị cảnh quan ở Louis City Hoàng Mai không chỉ bởi sự đa dạng của số lượng rất lớn các loài cây, hoa vút tầm mắt mà còn ở quy mô kích thước lớn hơn, mang giá trị thẩm mỹ cao của các chủng loại loại cây thuộc hàng lớn nhất hiện nay, đúng với nguồn cảm hứng kiến tạo lên một công trình cảnh xanh tuyệt mỹ - Louis City Hoàng Mai.

Với nét kiến trúc Tân Cổ Điển hoàng gia Pháp, Louis City Hoàng Mai xứng đáng là nơi đáng sống bậc nhất Quận Hoàng Mai và cả Hà Nội. Dự án núp mình sau những vườn cây xanh và hoa mang đến không gian sống thơ mộng trong lòng khu đô thị sầm uất.