Master Builders Solutions thông báo tăng giá sản phẩm Hóa chất Xây dựng.

Tăng đối với các sản phẩm Phụ gia bê tông, xi măng, các sản phẩm gốc nhựa Epoxy và nhựa PU. Việc tăng giá mới có hiệu lực ngay lập tức

Sau đại dịch Covid, nền kinh tế toàn cầu đang dần phục hồi dẫn đến hạn chế việc cung cấp một số nguyên vật liệu chính như: isocyanates, EO, dầu thô và BNS. Việc hạn chế cung cấp nguyên vật liệu này dẫn đến tăng giá nguyên vật liệu và những chi phí liên quan khác bao gồm cả chi phí vận chuyển. Do đó, Master Builders Solutions sẽ tăng giá cho một số dòng sản phẩm hóa chất xây dựng. Giá mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức hoặc hiệu lực theo các điều khoản trong các hợp đồng đã ký. Thông báo tăng giá các dòng sản phẩm sau:
 
Sản phẩm % Giá tăng
Phụ gia bê tông (MasterGlenium, MasterRheobuild, etc.) 5-10%
Phụ gia xi măng 1-5%
Các sản phẩm nhựa Epoxy 5-10%
Các sản phẩm nhựa PU (Ucrete, MasterSeal, etc.) 10-20%
 
Master Builders Solutions cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tối ưu nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
Xem thêm tại: https://www.master-builders-solutions.com/vi-vn/gioithieu/tintucvatruyenthong/price-increase-announcement

Về Master Builders Solutions

Với thương hiệu toàn cầu Master Builders Solutions, chúng tôi cung cấp các giải pháp hóa học tiên tiến trong ngành xây dựng, bảo trì, sửa chữa và cải tạo kết cấu. Thương hiệu được xây dựng dựa trên hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Danh mục đầu tư toàn diện của chúng tôi bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia xi măng, giải pháp hóa học cho xây dựng ngầm, hệ thống chống thấm, keo trám khe, hệ thống sửa chữa & bảo vệ bê tông, vữa và sàn. Để giải quyết những thách thức xây dựng cụ thể của khách hàng từ khi thiết kế đến khi hoàn thành dự án, chúng tôi dựa trên các giải pháp độc quyền, kiến ​​thức chuyên môn trong khu vực và kinh nghiệm thu được trong vô số dự án xây dựng trên toàn thế giới. Chúng tôi tận dụng các công nghệ toàn cầu và kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về nhu cầu xây dựng đặc trưng của địa phương để phát triển các đổi mới tiên tiến giúp khách hàng thành công hơn và thúc đẩy xây dựng bền vững. Chúng tôi đang vận hành các địa điểm sản xuất và văn phòng kinh doanh tại hơn 60 quốc gia.
 
Liên hệ:
Nguyễn Thị Cẩm Vân
Tiếp thị và truyền thông
ĐT: +84287 1000 988
info.mbsv@mail.mbcc-group.com
 
Natticha Wangyuenyong
Phòng truyền thông khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Điện thoại: +65 6232 4865
Email: natticha.wangyuenyong@mail.mbcc-group.com
(Tin tức từ Master Builders Solutions)